TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.439
  • Tổng lượt truy cập: 7.349.425

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu hoạch_khóa học thực tập tư vấn K15.

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 11:35
- Đầu tiên em gởi tới Thầy lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. - Qua 2 buổi học, thời gian không nhiều nhưng em nhận được thật nhiều giá trị mà có lẽ những ông cụ 80 tuổi cũng chưa biết được.
-         Đó là là giá trị của Buông xuống để rồi Bình tâm, Tĩnh tại để sự thông minh trổi dậy, Tĩnh trí hiện hình giúp em giải quyết vấn đề của cuộc sống.
-         Đó là chân giá trị khi đứng cao hơn mức tình cảm, đứng ở tầm trí tuệ để nhận biết ĐÚNG – SAI, ĐAU KHỔ - HẠNH PHÚC.
-         Xây dựng sự nghiệp, cuộc sống của mình bằng trí tuệ, sự tin tưởng, vượt qua nỗi sợ hãi và quan trọng là Hành động để tìm thấy cơ hội, nhận ra giá trị của những điều mà vũ trụ, tạo hóa đang mang đến cho em mỗi ngày.
-         Thế nhưng em nghĩ không phải ai cũng có thể hiểu được 1 cách sâu sắc và quan trọng hơn là áp dụng vào cuộc sống của mỗi người, sau đó là chia sẽ với những người khác. Bản thân những triết lý không đủ sức đưa mỗi người vượt qua những thói quen cũ để đi tìm những giá trị mới, rèn luyện mỗi ngày để trở thành nhân cách vĩ đại.
-         Em đã từng mất nhiều thời gian để thay đổi bản thân mình. Bởi vì em không biết khi có tư tưởng mới rồi, các bước hay kĩ thuật phải làm tiếp theo để thay đổi bản thân mình 1 cách tích cực. Em đã may mắn khi biết được khóa học: Chìa khóa làm giàu, Chinh phục mục tiêu cùng NLP và 2 buổi học của Thầy. Em đã thực sự vượt qua chính bản thân mình.
-         Và điều em mong muốn bây giờ là được học những khóa học ở đẳng cấp cao hơn, nâng mình lên những bậc thang trí tuệ, nhận thức cao hơn để có thể chia sẽ với bạn bè em, người thân của em và sau này là chia sẽ nỗi đau của Bệnh nhân, giúp họ vượt qua nỗi đau của thân thể và tinh thần. Để họ tiếp tục trở thành người học trò rồi người Thầy nối tiếp sợi giây chia sẽ.
-         Em biết có rất nhiều bạn cũng có mong muốn như em, em vẫn luôn rèn luyện bản thân mỗi ngày để khi Duyên lành tới em có thể đón nhận tốt nhất những giá trị.
-         Cuối thư em chúc Thầy luôn mạnh khỏe để tiếp tục chia sẽ Duyên lành với nhiều người hơn nữa vì em biết còn có rất nhiều bạn cần tới nó để thay đổi con người mình, cuộc sống của mình.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc