TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.435
  • Tổng lượt truy cập: 7.349.347

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

hội thảo làm giàu những bí mật của đồng tiền

Đăng lúc: Thứ năm - 24/01/2013 15:22 - Người đăng bài viết: Quản trị cao cấp
Số đông người thường kiếm tiền bằng kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hàng triệu người học hành theo đuổi nghề nghiệp của mình một cách thành công nhưng lại thất bại về mặt tài chính. Họ làm việc rất chăm chỉ nhưng không thể giàu có được. Điều nhầm lẫn, thiên vị trong tư duy của mọi người là luôn nghĩ phải làm gì để kiếm tiền, nhưng lại không nghĩ tới việc làm thế nào để giữ được tiền. Số đông người giỏi kiếm tiền nhưng lại không giữ được tiền, đó là lý do họ luôn phải làm việc vất vả vì tiền.
Làm giàu không dạy trong trường học. Sự thật, trường học được thiết kế để đào tạo ra những người lao động tốt chứ không phải những ông chủ giỏi. Hầu hết mọi người hiểu biết công việc họ đang làm tốt hơn là hiểu về tiền bạc. Nếu bạn thấy đây là vấn đề của bạn đang vướng phải thì hãy đọc tiếp.

Nhiều người có thể được học hành tới nơi tới chốn, thành công trong sự nghiệp nhưng vẫn không hiểu gì về Tài chính. Những người này thường phải làm việc nhiều hơn cần thiết, vì họ đã được học cách làm việc chăm chỉ, nhưng không được học cách bắt tiền làm việc cho mình.Thiếu kiến thức tài chính nên họ rơi vào vòng xoáy của công việc kiếm tiền.

Làm việc để kiếm tiền và làm giàu là hai việc hoàn toàn khác nhau. Nhiều người bỏ làm công ăn lương, lập công ty riêng với mong muốn làm giàu, nhưng họ lại bị sa lầy và mất tiền do chính công ty mình lập ra. Bạn làm việc rất chăm chỉ, tiết kiệm, nhưng tốc độ mất giá của đồng tiền lại nhanh hơn số tiền bạn kiếm được hàng năm và bạn vẫn là người thua cuộc.
Nếu bạn thật sự không hài lòng với cách kiếm tiền và những thu nhập hiện tại, mời bạn tham dự hội thảo để sở hữu những kiến thức đặc biệt này, những bí mật người giàu biết mà bạn không biết về tiền.


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc