TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.428
  • Tổng lượt truy cập: 6.060.398

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu Hoạch_TẦM QUAN TRỌNG CỦA INTERNET MARKETING

Đăng lúc: Thứ năm - 29/11/2012 10:38
Internet Marketing hiện nay được biết đến như một kênh tiếp thị hiện đại mới. Ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao. Có thể nói xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những thông tin mình muốn. Nếu ngày xưa để muốn xem được điều gì đó, con người cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đến tận nơi mới nhìn thấy được điều đó.
TẦM QUAN TRỌNG CỦA INTERNET MARKETING


Internet Marketing hiện nay được biết đến như một kênh tiếp thị hiện đại mới. Ít tốn kém và mang lại hiệu quả cao.
Có thể nói xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm những thông tin mình muốn. Nếu ngày xưa để muốn xem được điều gì đó, con người cần phải bỏ ra rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đến tận nơi mới nhìn thấy được điều đó.
Còn ngày nay, chỉ cần một cái máy tính và kết nối mạng internet thì bạn sẽ biết được tất cả mọi thứ đang diễn ra trên hành tinh này. Chỉ cần vào Google và bằng 1 cú click thì bạn sẽ biết được điều bạn muốn biết.
Chính vì những điều đó mà các doanh nghiệp hiện nay, đã và đang dần dần nhìn thấy được thế mạnh của Internet Marketing, họ muốn người tiêu dùng biết đến sản phẩm của họ, nên đã chuển dẩn vào kênh tiếp thị trực tuyến.
Nhắc đến tiếp thị trực tuyến, ta không thể bỏ qua một gã khổng lồ trên Internet, đó chính là Google.
HIện nay, theo thói chung, một người nào đó muốn xem xét một sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó, điều đầu tiên họ làm là vào Google và nghiên cứu sản phẩm đó trước khi quyết định mua.
Đó là một hành động dường như theo thói quen của hầu hết những con người hiện đại.
Vậy một câu hỏi đặt ra, nếu sản phẩm kinh doanh của chúng ta xuất hiện trên TOP Google thì sao? Dĩ nhiên là xác suất những người đang có nhu cầu biết đến sản phẩm và dịch vụ của chúng ta càng nhiều.
Và cơ hội bán được nhiều sản phẩm là càng lớn.  Vậy tại sao chúng ta không đầu tư vào kênh tiếp thị này, một kênh tiếp thị không tốn quá nhiều chi phí nhưng mang lại hiệu quả cực cao.
Và một câu hỏi đặt ra nữa, vậy ta đầu tư bằng cách nào cho hiệu quả? Chỉ cần chúng ta đưa sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu của chúng ta xuất hiện trên TOP Google.  Và để làm được điều này, chúng ta phải SEO Google.
SEO Google là cuộc chơi của rất rất nhiều người nhưng chỉ có 10 người thắng cuộc. Vì thế chúng ta phải đánh bại những đối thủ khác để dành được phần thắng. Rất đơn giản, chúng ta chỉ cần thực hiện các bước như sau:
  • Tiến hành chọn lọc những từ khóa mà nhu cầu tìm kiếm của khách hàng là lớn nhất, chỉ như vậy thì lượng người nhìn thấy chúng ta trên internet là càng cao.
  • Tiếp đó ta sẽ đưa những từ khóa chọn lọc đó lên TOP Google bằng hình thức SEO – Search Engine Optimization, nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
Cái gì cũng có công thức của nó, thành công cũng có công thứ, và việc tư website của mình lên TOP Google cũng có công thức chung, chỉ cần ta làm theo đúng công thức như vầy và tự khắc chúng ta đạt được điều ta mong muốn.
Và điều này bất cứ ai cũng có thể làm được, chỉ cần chúng ta muốn là chúng ta có thể làm được.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc