TRƯỜNG DOANH NHÂN MQA - KỶ LỤC
TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ - ĐÀO TẠO NHÂN TÀI

Đăng nhập

Danh mục bài giảng

Bộ đếm

  • Phút online: 1.419
  • Tổng lượt truy cập: 7.269.649

Hỗ trợ trực tuyến


Thời gian hỗ trợ từ:
Trưa: 11h đến 14h
Enable GingerCannot connect to Ginger Check your internet connection
or reload the browserDisable in this text fieldEditEdit in GingerEdit in Ginger×
OCOP
20 NĂM KINH TẾ XANH VỚI TS MỘC QUẾ
smart city
NÔNG NGHIỆP SẠCH
HÀNH TRÌNH
du học Nhật bản

Bài Thu hoạch_Đoàn việt

Đăng lúc: Thứ tư - 28/11/2012 14:24
Con gửi Thầy bài giảng của con trong vòng 5 phút! Thầy xem qua và giúp con nhận ra những khuyết điểm trong bài trình bày của con ạ! Con xin cám ơn Thầy!
Các bạn thân mến! như chúng ta đã biết đất nước ta ngày càng tiến xa hơn ra ngoài thế giới và để tiếp cận với họ chúng ta cần sử dụng ngôn ngữ chung của thế giới đó chính là Tiếng anh. Tầm quan trọng tiếng anh ngày càng lớn đối với tất cả mọi người không chỉ đối với những doanh nhân giao tiếp với đối tác là người nước ngoài mà ngay cả những bác đạp xe xích lô, những bà bán hàng rong cũng cần biết tiếng anh để bán được nhiều hơn và dễ giao tiếp hơn.
Vì thế tiếng anh là vô cùng cần thiết đối với xã hội của Việt Nam chúng ta ngày hôm nay. Nhưng để làm sao có thể giúp tất cả mọi người Việt nam có thể nói hiểu, nghe nói một cách nhanh chóng nhất mà không cần phải bỏ hàng tháng ra đi học tại các trung tâm và những gì họ học được phải vô cùng thiết thực và sử dụng được ngay sau khi học.
Với mong muốn cung cấp cho người học những giá trị cao nhất và thời gian ít tốn kém nhất khóa học Tiếng Anh Siêu tốc đã ra đời nhằm giúp bạn có được phương pháp học tập anh văn nhanh nhất và với phương pháp này bạn có thể ứng dụng học bất cứ ngôn ngữ nào bạn muốn!
Trong vòng 3 tháng với 3 khóa học riêng biệt cho từng đối tượng có khả năng tiếng anh khác nhau, các bạn sẽ được học phương pháp, học từng chủ để cụ thể qua mỗi tuần và thực tập nghe nói ngay sau chủ đề đó! Với thời gian thực hành chiếm ưu thế thì bạn sẽ ngay chóng nắm bắt phương pháp và ứng dụng được ngay vào trong quá trình học tiếng anh của mình.
Chỉ trong vòng 3 tháng với phương pháp học tiếng anh siêu tốc này bạn sẽ được hiểu rõ hơn về quá trình học anh văn của mình có thật sự hiểu quả hay không? Và tại sao bạn vẫn cứ học miệt mài mà vẫn chưa có kết quả như mong muốn! hãy đến với chúng tôi đến với phương pháp học mới để bạn có thể nghe nói tiếng anh hiệu quả nhất – phương pháp nghe nói tiếng anh siêu tốc.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Ý kiến bạn đọc